Thiết kế thi công quảng cáo tại Nam Định

Thiết kế thi công quảng cáo tại Nam Định

Công ty TNHH quảng cáo & in ấn Trang Lượng chuyên thiết kế thi công quảng cáo tại Nam Định đẹp. Uy tín giá rẻ nhất cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biển quảng cáo đẹp. Như Alu, biển bạt, mica, gỗ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những loại biển hiệu đẹp mắt và đảm bảo chất lượng.

Nội dung

1. Thiết kế thi công biển quảng cáo tại Nam Định của Công ty TNHH quảng cáo & in ấn Trang Lượng có gì đặc biệt?

1.1 Quảng cáo Trang lượng thi công được những gì

Trong những năm qua được sự tin tưởng của các quý khách hàng. Chúng tôi đã thi công bảng hiệu quảng cáo cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức từ lớn . Là một trong những đơn vị thiết kế thi công quảng cáo tại Nam Định uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Nam Định.

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại bảng hiệu quảng cáo với kích thước và mẫu mã khác nhau. Như: bảng hiệu Alu chữ inox ,chữ mica, Alu, inox, mica ,Hiflex, mica,inox, gỗ sồi, lim …, đèn LED…Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những loại vật liệu, phụ liệu chính hãng đảm bảo chất lượng. Cùng với trang bị thêm nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại phục vụ. Quá trình thi công nhanh chóng và hoàn hảo, đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

1.2 Quảng cáo Trang lượng có đội ngũ kỹ thuật viên như thế nào?

Với đội ngũ kỹ  trẻ, nhiệt huyết, sư giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tư vấn và thiết kế thi công biển quảng cáo tại Nam Định cho khách hàng. Những chiếc biển hiệu quảng cáo đẹp mắt phù hợp với ngành nghề, dịch vụ kinh doanh. công ty với mức chi phí thấp nhất.

Ngoài ra, công ty còn nhận bảo hành, sửa chữa và thay mới các loại bảng hiệu cũ, hỏng theo yêu cầu của khách hang tại Nam Định và các tỉnh lân cận.

2. Quy trình làm thiết kế thi công biển quảng cáo tại Nam Định

2.1 Nắm bắt thông tin dự án

Để đưa ra được những phương án biển hiệu quảng cáo đẹp, phù hợp với yêu cầu, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ trao đổi, khai thác thông tin từ khách hàng cung cấp về: vị trí lắp đặt, mục đích quảng cáo, ngân sách dự kiến,…Chỉ khi hiểu được những gì khách hàng cần thì chúng tôi mới có thể thiết kế những giải pháp phù hợp.

Sau khi đã nắm bắt được đầy đủ yêu cầu của khách hàng, quangcaotrangluong.comsẽ khảo sát vị trí lắp đặt để biết được những yếu tố ảnh hưởng đến hệ thống biển như: cây cối, đường dây điện, hướng đi của người qua đường,…từ đó sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

2.2 Lập bảng báo giá

Giá thành luôn là yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm. Với phương châm, làm việc hiệu quả, giá cả phải chăng để có thể cùng đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu, chúng tôi luôn cân đối và đưa ra những chính sách giá hợp lý nhất, rẻ nhất so với thị trường

2.3 Ký hợp đồng

Khi khách hàng đã đồng ý với phương án thi công và báo giá mà chúng tôi đề xuất, thì hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng thỏa thuận để dự án đi vào các công đoạn tiếp theo.

2.4 Thống nhất phương án thiết kế biển quảng cáo trước khi thi công

Thiết kế biển quảng cáo luôn là công đoạn quan trọng nhất. Một hệ thống biển quảng cáo có đẹp và hiệu quả hay không. Phụ thuộc vào bản thiết kế hình ảnh trước khi in ấn

Vì vậy, giữa nhân viên thiết kế và khách hàng đối tác cần có sự thống nhất, về mục tiêu, ý tưởng

2.5 Thi công và nghiệm thu công trình

Trong suốt quá trình thi công. Các kỹ sư của Công ty TNHH quảng cáo & in ấn Trang Lượng luôn giám sát chặt chẽ từng khâu. Để đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ được xử lý tốt nhất. Sau đó sẽ chụp ảnh nghiệm thu công trình gửi cho đối tác khách hàng. Hoặc khách hàng có thể nghiệm thu trực tiếp

3. Công ty TNHH quảng cáo & in ấn Trang Lượng cung cấp những sản phẩm gì?

  • Tư vấn thiết kế Chiếu sáng công trình Kiến trúc.
  • Thiết kế, dựng mô hình 3D
  • Tư vấn thiết kế Trang trí công trình Đô thị.
  • Sản xuất thi công biển hiệu tấm lớn 
  • Dịch vụ Thiết kế, xản xuất Biển hiệu Quảng cáo công nghệ đèn Led.
  • Sản xuất thi công quảng cáo biển trên nóc tòa nhà
  • Dịch vụ Thiết kế in ấn.
  • Phân phối các Sản phẩm 3M trong lĩnh vực Quảng cáo và Giao thông.

4. Một số dự án biển quảng cáo. Trang trí tòa nhà mà công ty TNHH quảng cáo và in ấn Trang Lượng đã hợp tác

Công ty TNHH quảng cáo và in ấn Trang Lượng
biển alu chữ nổi tại làng nghề Điền Xá – Nam Định
biển gỗ lim chữ nổi Alu tại Mộc Châu – Sơn La
Biển nền nhôm chữ nổi Alu cho công ty cửa Hoàng Tuấn
thi công biển bạt cho hàng đèn lớn TLC

Công ty TNHH quảng cáo và in ấn Trang Lượng với kinh nghiệm hợp tác với nhiều doanh nghiệp. Hệ thống chuỗi cửa hàng, nhà hàng nhãn hàng lớn. Chúng tôi luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng. Nỗ lực tạo ra những sản phẩm hoàn hảo để khách hàng được hài lòng. 

Bên cạnh việc thi công hệ thống biển hiệu quảng cáo. Chúng tôi cũng đã nhận thầu và thi công trang trí chiếu sáng rất nhiều tòa nhà bằng LED.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 0973.447.783 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất, phù hợp nhất.

Xem thêm:

Thi công biển quảng cáo Nam Định giá thành cạnh tranh

Đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Định

Làm biển quảng cáo tại Nam Định trọn gói

Làm biển quảng cáo tại Nam Định rẻ nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *