Cắt chữ Vi Tính Tại Nam Định

Cắt chữ Vi Tính Tại Nam Định – Chữ dán decal là một loại vật liệu trang trí rẻ và có tính mỹ thuật cao, những mẫu trang trí bằng vật liệu decal thường đơn giản nhưng rất tinh tế.

 Decal rất nhiều màu như xanh ,đỏ, tím , vàng, đen, nâu, trắng…. và có nhiều khổ kích cỡ như 60cm, khổ decan 1m2.

Chúng tôi có nhận cắt decal lấy ngay, khổ 60cm, khổ 1m2. Với nhu cầu trang trí cửa kính và cắt decal khổ lớn quý khách khi đến với biển đỏ sẽ được nhân viên tư vấn kịp thời, nhanh chóng Khi đặt hàng cắt decal quý khách sẽ được nhân viên tư vấn rõ về chất liệu, kết hợp chất liệu, màu sắc, lực cắt phù hợp với nhu cầu thi công trang trí của quý khách.

Cắt chữ Vi Tính Tại Nam Định

Cắt chữ Vi Tính Tại Nam Định – Chữ dán decal

 Decal là chất liệu đã không còn xa lạ hiện nay đặc biệt là trong ngành quảng cáo, ngành in ấn tem nhãn, logo thương hiệu, sản phẩm trong công nghiệp, trong văn phòng và trong sinh hoạ. rao vặt miễn phí Cắt decal vi tính cũng là một dạng thiết kế đồ họa, thường phần mềm để sử dụng trong việc cắt đề can vi tính là các soft vẽ vector như Corel, AI, Freehand, … trong đó dùng Corel là phổ biến nhất.

Nắm bắt được nhu cầu lớn của thị trường tại Nam Định. Quảng Cáo Trang Lượng đã đầu tư nhiều máy cắt decal hiện đại nhất hiện nay để đáp ứng được lượng đặt hàng lớn từ các công ty quảng cáo, nội thất, trang trí…

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhất, cắt nhanh lấy ngay mà không phải chờ đợi lâu. Nếu khách hàng ở các tỉnh thành khác Trang Lượng sẽ chuyển hàng tận nơi theo đường chuyển phát nhanh hoặc xe khách…

Về chúng tôi – Quảng Cáo Trang Lượng

Về chúng tôi - Quảng Cáo Trang Lượng

Quảng Cáo Trang Lượng cung cấp một loạt các giải pháp thiết kế và thi công làm biển quảng cáo. Từ các loại biển quảng cáo phức tạp nhất đến đơn giản nhất. Đó có thể là biển quảng cáo cho các nhà hàng, cửa hàng, cửa hiệu, shop, trung tâm thương mại… Kinh doanh trên phố với đầy đủ các chất liệu như aluminiumbạt hiflex, bạt 3M, decal PP. Với các công ty, chúng tôi cũng cung cấp tất cả các loại biển bảng như biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh, thẻ tên nhân viên, backdrop quầy lễ tân, biển quảng cáo tòa nhà, dán decal vách kính (decal mờ) và tất cả các loại hình làm biển quảng cáo khác nếu công ty có yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hệ thống biển hàng loạt cho các:. Đại lý, điểm bán, cửa hàng, shop, booth… của các hãng phân phối, sản xuất trên phạm vi toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi

QUẢNG CÁO TRANG LƯỢNG

 Địa chỉ:
Km6, Quốc lộ 21b, Cầu Vòi, Hồng Quang, Nam Định

 Hotline: 097.344.7783 

 Email: quangcaotrangluong@gmail.com

 Website: quangcaotrangluong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.