Làm biển led tại Nam Định

Làm biển led tại Nam Định hiện nay được khá nhiều người tin tưởng sử dụng. Vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng vừa tiết kiệm chi phí.

LED là sản phẩm công nghệ chiếu sáng mới, có hiệu suất lên tới 150 ÷ 200 lm/W, cao hơn nhiều so với hiệu suất chỉ 70 – 80 lm/W của đèn Compact, đèn huỳnh quang. Không chỉ tiết kiệm năng lượng hơn, đèn LED còn có tuổi thọ dài hơn các loại đèn khác: Tuổi thọ chip LED từ 50.000 – 100.000 giờ, tuổi thọ của đèn LED hoàn chỉnh dài gấp 3,5 – 4 lần đèn Compact, và không bị ảnh hưởng bởi số lần tắt – bật

Nội dung

Biển quảng cáo Led là gì?

Biển quảng cáo Led là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, nó vừa rẻ lại hiệu quả rất cao. Mặc dù chi phí cao hơn biển quảng cáo bạt hiflex, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo alu… nhưng biển quảng cáo Led có độ thu hút gấp nhiều lần.

Làm biển led tại Nam Định - Quảng Cáo Trang Lượng

Đặc điểm biển quảng cáo Led:

  • Chi phí sử dụng biển đèn led tiết kiệm điện năng so với bóng đèn compact hay sợi đốt. Chính vậy, khi sử dụng biển led sẽ tiết kiệm một lượng điện năng rất lớn. Điều này rất có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp kinh doanh như :. Quán karaoke, khách sạn vì hệ thống điện chiếu sáng và bảng quảng cáo của những đơn vị này là vô cùng lớn. Hơn nữa, tuổi thọ của bóng đèn led  lớn, trung bình là 4 năm. Như vậy, tính ra chi phí trung bình hàng tháng của bóng đèn LED là vô cùng thấp.
  • Dễ dàng trong thiết kế Đèn LED có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau như vuông, tròn, bầu dục. Nên giúp cho việc tạo hình đẹp hơn các bóng đèn khác.
  • An toàn và thân thiện:. Đèn led là các diot phát quang cho nên cấu tạo bằng nhựa chứ không phải bằng thủy tinh như những loại bóng đèn khác. Chính vì vậy các biển quảng cáo đèn led rất nhẹ, lại có độ bền cao do không sợ vỡ gây nguy hiểm cho người dùng. Khi một vài bóng bị hỏng, có thể tự lắp đặt và thay mới

Nâng cao giá trị thương hiệu

Làm biển quảng cáo đèn led  với nhiều màu sắc rực rỡ, độ sáng cao nên gây ấn tượng mạnh trong điều kiện ánh sáng ban đêm và cả ban ngày.

Làm biển led tại Nam Định

Làm biển led tại Nam Định – Quảng Cáo Trang Lượng

Chuyên thiết kế và thi công biển đèn led, đèn led điện tử chuyên nghiệp. Quảng Cáo Trang Lượng cam kết sẽ đem đến sản phẩm chất lượng cao, đa dạng chủng loại, giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt biển quảng cáo đèn led bao gồm:. Biển Led vẫy, biển chữ nổi đèn Led, biển Led matrix, biển Led full colour, biển Led hộp đèn,…

  •  Về mặt chất Lượng : Các vật liệu dùng trong ngành quảng cáo của chúng tôi luôn được nhập từ những thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo độ bền, cũng như chất lượng theo như đã cam kết với Quý Khách.
  • Về mặt giá cả:  Là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Quảng Cáo nên Công Ty chúng tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp làm bảng hiệu quảng cáo với giá ưu đãi nhất hiện nay.
  • Về mặt nhân sự: Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trải qua hàng nghìn giờ làm việc thực tế, nên độ sáng tạo, chuyên nghiệp, cũng như phong cách phục vụ tốt nhất hiện nay.

Với sứ mệnh mang Sự thành công của Quý Khách Hàng – Niềm vinh hạnh cho Quảng Cáo Trang Lượng . Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một dịch vụ tốt nhất trong khả năng của mình.

Liên hệ với chúng tôi

QUẢNG CÁO TRANG LƯỢNG

 Địa chỉ:
Km6, Quốc lộ 21b, Cầu Vòi, Hồng Quang, Nam Định

 Hotline: 097.344.7783 

 Email: quangcaotrangluong@gmail.com

 Website: quangcaotrangluong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *