Ốp nhôm giá rẻ tại Nam Định

Ốp nhôm giá rẻ tại Nam Định là các loại tấm alu có độ dày tấmTấm nhôm alu. Hay gọi với tên tiếng anh là “Aluminium composite panel”. Đây là loại vật liệu thông dụng trong lĩnh vực thi công quảng cáo và trang trí nội ngoại thất… mỏng, chuyên dùng trong nội thất, trong nhà. Tấm ốp alu giá rẻ thường có độ dày nhôm từ 0.06mm 0. 08mm 0.10mm 0.12mm độ dày tấm lõi từ 2mm 3mm 4mm. Alu giá rẻ cũng có các loại màu sắc cơ bản và các loại màu alu đặc biệt như màu gỗ, màu đá, màu gương..

Ốp nhôm giá rẻ tại Nam Định – Quảng Cáo Trang Lượng

Tấm ốp nhôm alu giá rẻ dành cho đại lý quảng cáo, tấm alu giá rẻ số lượng lớn dành cho đại lý quảng cáo, công ty quảng cáo, xây dựng, các nhà bán sỉ và lẻ tấm alu giá rẻ.

Ốp nhôm giá rẻ tại Nam Định – Quảng Cáo Trang Lượng:. Bao gồm các thương hiệu aluminium trong nước như các hãng alu alrado, alu Lion, alu victory, alu albest..và các hãng alu trong nước khác. Tấm alu giá rẻ tại Quảng Cáo Trang Lượng luôn có giá tốt nhất dành cho đại lý, khách hàng triển khai mua số lượng lớn.

Ốp nhôm giá rẻ tại Nam Định

Bảng màu và kích thước tấm alu tương đối đa dạng và phong phú. Có thể đáp ứng được đại đa số khách hàng tại thị trường trong nước.

Tấm ốp nhôm alu giá rẻ hay còn gọi là tấm ốp nhôm nhựa hay tấm nhôm alu. Tấm nhựa alu là một loại vật liệu phổ biến trong các ngành công nghiệp dịch vụ quảng cáo và xây dựng, trang trí nội ngoại thất và gia công các sản phẩm từ vật liệu nhôm alu.

Với mức giá rẻ nên được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. Là loại vật liệu có thể thay thế các vật liệu khác như gỗ, thép, thạch cao có giá thành cao.

Liên hệ với chúng tôi

QUẢNG CÁO TRANG LƯỢNG

 Địa chỉ:
Km6, Quốc lộ 21b, Cầu Vòi, Hồng Quang, Nam Định

 Hotline: 097.344.7783 

 Email:
quangcaotrangluong@gmail.com

 Website: quangcaotrangluong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.